บ้านCalendarช่วยเหลือค้นหารายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้สมัครสมาชิก(Register)เข้าสู่ระบบ(Log in)

Share | 
 

 [News]ชาวเน็ตไม่บ้าจี้เหน็บ ‘เฟคสิก้า’ แห่งไต้หวัน หลังออกตัวแรงบอกตนคล้าย โซนยอชิแด-เจสสิก้า ผ่านโทรทัศน์ ’58 News'

Go down 
ผู้ตั้งข้อความ
mintkim
Soshi
Soshi
avatar

จำนวนข้อความ : 189
Join date : 28/03/2011

ตั้งหัวข้อเรื่อง: [News]ชาวเน็ตไม่บ้าจี้เหน็บ ‘เฟคสิก้า’ แห่งไต้หวัน หลังออกตัวแรงบอกตนคล้าย โซนยอชิแด-เจสสิก้า ผ่านโทรทัศน์ ’58 News'   Sat May 07, 2011 3:36 pm[Sports Chosun รายงานโดย: ปาร์ จีอึน]

ไม่รู้เซลฟ์มาจากไหน เมื่อทางประเทศไต้หวันมีหญิงสาวนาม 'จิงจิง' แอบอ้างว่าตนมีกิริยาท่าทางและใบหน้าเหมือน โซนยอชิแด-เจสสิก้า มิผิดเพี้ยนเลยทีเดียว

อันที่จริงเรื่องดังกล่าวปรากฏบนรายการข่าวอย่าง '58 News' ภายใต้หัวข้อ "แฝดของ โซนยอชิแด-เจสสิก้า ถูกค้นพบแล้ว" ผ่านช่องโทรทัศน์ พร้อมเปิดเผยว่าหญิงสาวสุดมั่นดังกล่าวมีนามว่า จิงจิง นั่นเอง

เธอกล่าวทักทายท่านผู้ชมด้วยภาษาเกาหลี "สวัสดีค่ะ ฉันเจสสิก้าเองนะคะ" พร้อมโค้งคำนับ "ฉันมาเยือนไต้หวันอีกครั้งแล้วค่ะ" เธอกล่าว รวมทั้ง "ความจริงแล้วฉันได้ยินจากหลาย ๆ คนรอบตัวฉันว่าฉันมีใบหน้าคล้ายคลึง เจสสิก้า ตอนแรกฉันก็ไม่เชื่อหรอกนะคะ" เธออธิบาย "ถึงอย่างนั้น ฉันก็ได้ฝึกท่าทางการโพสต์และสีหน้าของ เจสสิก้า ไว้เหมือนกัน รวมถึงยังได้นวดขาเพื่อให้มีเรียวขาสวยเหมือนเธออยู่เสมอด้วย" สาว จิงจิง เผย

ซึ่งทางสำนักข่าว '58 News' เองได้สรุปรวดยอดว่า "จิงจิง มีรูปลักษณ์คล้ายคลึง เจสสิก้า เป็นอย่างมาก เพียงแต่เธอสูงกว่า เจสสิก้า เท่านั้น" เชยชม

แต่บรรดาชาวเน็ตเกาหลีที่ไม่ตลกด้วย สวนหมัดฮุคเข้าให้ว่า "มันก็เหมือนบ้างไม่เหมือนบ้างแหละ", "เธออาจจะมีใบหน้าคล้าย เจสสิก้า ก็จริง แต่ท่าที่พยายามนั่นไม่ได้มีสเน่ห์อะไรคล้ายกันเลย", "อย่ามาขาย สิก้า ของพวกเรา" เป็นรีแอคชั่นที่ไม่รับแขกสักเท่าไหร่


PLEASE TAKE OUT WITH FULL CREDITS:
Source: Sports Chosun
แปลไทย: Translator Gang ll SOSHIFANCLUB ll http://www.soshifanclub.com
-----


ไม่เห็นเหมือนเลยเดี๋ยวตบจมดิน
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
 
[News]ชาวเน็ตไม่บ้าจี้เหน็บ ‘เฟคสิก้า’ แห่งไต้หวัน หลังออกตัวแรงบอกตนคล้าย โซนยอชิแด-เจสสิก้า ผ่านโทรทัศน์ ’58 News'
ขึ้นไปข้างบน 
หน้า 1 จาก 1
 Similar topics
-
» (15942347) first newlook:ว้ายตาย (เปลี่ยนรูปกับเพิ่มอาวุธ)

Permissions in this forum:คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
 :: ❤Girls' story :: News & Article-
ไปที่: