บ้านCalendarช่วยเหลือค้นหารายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้สมัครสมาชิก(Register)เข้าสู่ระบบ(Log in)

Share | 
 

 [News]โซนยอชิแด แซงโค้งซิวอันดับ #1 โพลล์ Monkey3 "ไอดอลกรุ๊ปวงใดที่น่ารอคอยการคัมแบ๊คมากที่สุด''

Go down 
ผู้ตั้งข้อความ
mintkim
Soshi
Soshi
avatar

จำนวนข้อความ : 189
Join date : 28/03/2011

ตั้งหัวข้อเรื่อง: [News]โซนยอชิแด แซงโค้งซิวอันดับ #1 โพลล์ Monkey3 "ไอดอลกรุ๊ปวงใดที่น่ารอคอยการคัมแบ๊คมากที่สุด''   Sat May 07, 2011 3:33 pm[TV Daily รายงานโดย: คิม จีฮยอน]

แฟนคลับได้สมหวังกันซะที เมื่อโพลล์เซอร์เวย์ล่าสุดชี้ชัดว่าเกิร์ลกรุ๊ป 9 สาว โซนยอชิแด คือไอดอลที่สาธารณชนตั้งตารอคอยให้ทำการคัมแบ๊คมากที่สุด

เว็บไซต์พอทัลอย่าง Monkey3 (www.monkey3.co.kr) ได้ทำการจัดตั้งโพลล์สอบถามความเห็นจากบรรดาชาวเน็ตผู้รักเสียงเพลง 530 คน ตั้งแต่วันที่ 28 เมษายน ถึง 4 พฤษภาคม ภายใต้คำถามที่ว่า "ไอดอลกรุ๊ปวงใดที่คุณรอคอยการ คัมแบ๊ค มากที่สุด"

ผลปรากฏว่าเป็นสุดยอดเกิร์ลกรุ๊ป เกาหลี-ญี่ปุ่น อย่าง โซนยอชิแด ที่ครองหัวใจผู้ร่วมโหวต 252 คน หรือคิดเป็น 36% คว้าอันดับ #1 ประจำโพลล์ไปครอง โดยกระแสการคัมแบ๊คของพวกเธอกับซิงเกิ้ลใหม่ 'MR. TAXI / Run Devil Run' ณ ประเทศญี่ปุ่นนั้นกำลังฮอตฮิตไม่น้อยเลยทีเดียว หลังจัดการรั้งอันดับ #1 บนชาร์ตซิงเกิ้ลประจำวัน Oricon มาแล้ว

บรรดาชาวเน็ตผู้ร่วมโหวตต่างเห็นตรงกันว่า "กลับมาที่เกาหลีเร็ว ๆ เถอะ พวกเราอยากเห็น โซนยอชิแด บนเวทีเต็มแก่แล้ว" และอีกมากมาย

นอกจากนี้ อันดับ #2 รองลงมาตกเป็นของ 4 สาว 2NE1 ด้วยผลโหวต 19% หรือ 132 โหวต ซึ่งหนึ่งใน 4 สมาชิก 2NE1 อย่าง ปาร์คบอม เองก็เพิ่งปล่อยซิงเกิ้ลโซโล่ 'Don't Cry' เอ็นจอยเสียงตอบรับด้านบวกมากมาย อย่างไรก็ตาม ดูเหมือนว่า 2NE1 เองก็กำลังจะได้ไฟเขียวทำการคัมแบ๊คในวันที่ 12 พฤษภาคมนี้ กับซิงเกิ้ลใหม่ 'Lonely' ในไม่ช้า

ทว่า ในโพลล์ดังกล่าวยังมี 2PM (17%, 117 โหวต), BEAST (15%, 103 โหวต), MissA (8%, 54 โหวต) และ 2AM (7%, 46 โหวต) ตามลำดับปิดโพลล์
PLEASE TAKE OUT WITH FULL CREDITS:
Source: TV Daily
แปลไทย: Translator Gang ll SOSHIFANCLUB ll http://www.soshifanclub.com
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
 
[News]โซนยอชิแด แซงโค้งซิวอันดับ #1 โพลล์ Monkey3 "ไอดอลกรุ๊ปวงใดที่น่ารอคอยการคัมแบ๊คมากที่สุด''
ขึ้นไปข้างบน 
หน้า 1 จาก 1
 Similar topics
-
» (15942347) first newlook:ว้ายตาย (เปลี่ยนรูปกับเพิ่มอาวุธ)

Permissions in this forum:คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
 :: ❤Girls' story :: News & Article-
ไปที่: