บ้านCalendarช่วยเหลือค้นหารายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้สมัครสมาชิก(Register)เข้าสู่ระบบ(Log in)

Share | 
 

 [News]Mr.Taxi ผลักดันหุ้น SM สูงลิ่วเกินคาด

Go down 
ผู้ตั้งข้อความ
mintkim
Soshi
Soshi
avatar

จำนวนข้อความ : 189
Join date : 28/03/2011

ตั้งหัวข้อเรื่อง: [News]Mr.Taxi ผลักดันหุ้น SM สูงลิ่วเกินคาด   Thu Apr 07, 2011 10:17 pmหลังจากการเกิดแผ่นดินไหวครั้งใหญ่ในประเทศญี่ปุ่น ก็ได้ทำให้ราคาหุ้น SM นั้นตกลงไปด้วย แต่อย่างไรก็ตาม เมื่อ 2 วันก่อนนี้ กลับเกิดเหตุการณ์พลิกผัน ดึงหุ้น SM ให้สูงลิ่วได้อย่างเกิดคาด

เมื่อวันที่ 5 เมษายน หุ้น SM ได้สูงขึ้นถึง 6.35% (ประมาณ 1,150 วอน) และทำการปิดตัวลงที่ 19,250 วอน สำหรับแนวโน้มในวันนี้ คาดว่า จะเพิ่มขึ้นอีกเป็นระลอกที่ 2 ซึ่งจากที่เมื่อวานอยู่ที่ 740,000 หุ้น ก็น่าจะเพิ่มขึ้นถึง 1.27 ล้านหุ้น กันเลยทีเดียว

การหลั่งไหลของผู้ซื้อหุ้นจำนวนมากนี้ ได้ปรากฏให้เห็นใน ตลาดหลักทรัพย์ Samsung , ตลาดหลักทรัพย์ Kiwoo , ตลาดหลักทรัพย์ Daewoo , ตลาดหลักทรัพย์ NH Investment และตลาดภายในประเทศอื่นๆอีกมากมาย

เนื่องจากเหตุการณ์แผ่นดินไหวที่ปรากฏขึ้นเมื่อวันที่ 11 มีนาคม ที่ผ่านมา ทำให้ใครหลายคนต่างวิตกกังวลเป็นอย่างยิ่ง และก็กลายเป็นที่จับตามองว่า หลังจากการเกิดเหตุการณ์แผ่นดินไหวในครั้งนี้แล้ว มันจะเป็นจุดจบของคลื่นเกาหลีหรือไม่ ดังจะเห็นได้จากหุ้น SM ที่ร่วงลงไปจาก 20,000 วอนต่อหน่วย กลายเป็น 16,000 วอนต่อหน่วย

อย่างไรก็ตาม มันไม่ใช่สำหรับเดือนเมษายนนี้อย่างแน่นอน หุ้น SM กลับแสดงให้เห็นถึงสัญญาณที่ดี ไม่ว่าจะเป็นการที่เพิ่งขึ้นไป 4% เมื่อวานนี้ หรือการที่เพิ่งขึ้นไปถึง 6% ในวันนี้ และทำการปิดตัวอยู่ที่ประมาณ 20,000 วอน การที่หุ้นสามารถกลับมาฟื้นตัวได้นั้น ก็คงจะหนีไม่พ้นการประกาศปล่อยซิงเกิ้ลญี่ปุ่นเพลง Mr. Taxi ของโซนยอชิแด เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา

ตามเว็บไซต์ของ SM Japan , HMV และเว็บเพลงอื่นๆนั้น ซิงเกิ้ลญี่ปุ่นเพลงที่ 3 ของโซนยอชิแด Mr. Taxi จะปล่อยออกสู่ตลาดในวันที่ 27 เมษายนที่จะถึงนี้

กรุณานำออกไปพร้อมเครดิตทั้งหมด
ที่มา :fnnews.com
แปลอังกฤษ : fanwonder/Taengfan@fanwonder.com
แปลไทย : Translator Team | NNuNN | http://www.taeyeonsnsd.com
นำมาเผยแพร่ : `ChammyKiss.
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
 
[News]Mr.Taxi ผลักดันหุ้น SM สูงลิ่วเกินคาด
ขึ้นไปข้างบน 
หน้า 1 จาก 1
 Similar topics
-
» (15942347) first newlook:ว้ายตาย (เปลี่ยนรูปกับเพิ่มอาวุธ)

Permissions in this forum:คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
 :: ❤Girls' story :: News & Article-
ไปที่: