บ้านCalendarช่วยเหลือค้นหารายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้สมัครสมาชิก(Register)เข้าสู่ระบบ(Log in)

Share | 
 

 [News]ชาวเน็ตเห็นพ้อง รูปภาพการเจริญเติบโตของ โซนยอชิแด-แทยอน

Go down 
ผู้ตั้งข้อความ
mintkim
Soshi
Soshi
avatar

จำนวนข้อความ : 189
Join date : 28/03/2011

ตั้งหัวข้อเรื่อง: [News]ชาวเน็ตเห็นพ้อง รูปภาพการเจริญเติบโตของ โซนยอชิแด-แทยอน   Thu Apr 07, 2011 10:08 pm[Newsen รายงานโดย: โจ ยอนคยอง]

โผล่ มาอีกแล้ว สำหรับรูปถ่ายในอดีตทั้งหลาย คราวนี้ถึงคิวของ โซนยอชิแด-แทยอน ที่ชาวเน็ตรวบรวมภาพสมัยนักเรียนของลีดเดอร์ไซส์เล็ก ก่อนเผยแพร่สู่สาธารณชน

ในช่วงไม่กี่วันนี้เอง ภาพถ่ายสมัยนักเรียนชั้นประถมฯ ไปจนถึงมัธยมฯ ของลีดเดอร์แห่งวงเกิร์ลกรุ๊ป 9 สาว โซนยอชิแด หรือ แทยอน ได้กลายเป็นจุกสนใจของบรรดาชาวเน็ต เมื่อรูปภาพดังกล่าวถูกโพสต์ลงบนเว็บไซต์ออนไลน์ชื่อดัง จนกลายเป็นข่าวอีกจนได้

โดยรูปภาพเหล่านี้แสดงให้เห็นถึงพัฒนาการ รวมถึงการเจริญเติบโต ของยอดนักร้องรายนี้ อาทิ ช่วงประถมฯ แทยอน เคยมีหุ่นท้วม ๆ พร้อมมีแว่นตาให้เป็นที่สังเกต อย่างไรก็ตาม เมื่อโตขึ้นชั้นมัธยมฯ เธอเริ่มยืดตัวสูงขึ้น จนกลายเป็น แทยอน ที่แฟนคลับคุ้นตากันดีในทุกวันนี้

เพราะเหตุนี้เอง ชาวเน็ตทั้งหลาย จึงพากันแชร์ความคิดเห็นต่อการเจริญเติบโตของ โซนยอชิแด-แทยอน ดังนี้ “ดูมีแววเป็นสมาชิก โซนยอชิแด ตั้งแต่เด็กเลยนะ”, “นั่นมันใบหน้าแบบ โซนยอชิแด ชัด ๆ!”, “เบบี้แทยอนจริง ๆ แฮะ”, “เธอน่ารักจนฉันจะบ้าเลยล่ะ ถ้าดูดี ๆ แล้วสามารถมองเห็นพัฒนาการเป็นสเต็ปเลยนะเนี่ย” และอีกมากมาย

กรุณานำออกไปพร้อมเครดิตทั้งหมด
Source: Newsen
แปลไทย: Translator Gang ll SOSHIFANCLUB ll http://www.soshifanclub.com
นำมาเผยแพร่ : `ChammyKiss.
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
 
[News]ชาวเน็ตเห็นพ้อง รูปภาพการเจริญเติบโตของ โซนยอชิแด-แทยอน
ขึ้นไปข้างบน 
หน้า 1 จาก 1

Permissions in this forum:คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
 :: ❤Girls' story :: News & Article-
ไปที่: