บ้านCalendarช่วยเหลือค้นหารายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้สมัครสมาชิก(Register)เข้าสู่ระบบ(Log in)

Share | 
 

 [แปล]บทความเกี่ยวกับโซนยอชิแดในนิตยสาร ‘KLIK’ ของประเทศมาเลเซีย ฉบับเดือนมีนาคม

Go down 
ผู้ตั้งข้อความ
white_gust
Soshi
Soshi
avatar

จำนวนข้อความ : 111
Join date : 28/03/2011
Age : 21
ที่อยู่ : หลังคาบ้านคิมแท X)

ตั้งหัวข้อเรื่อง: [แปล]บทความเกี่ยวกับโซนยอชิแดในนิตยสาร ‘KLIK’ ของประเทศมาเลเซีย ฉบับเดือนมีนาคม   Tue Mar 29, 2011 11:00 pm

หัวข้อ : สุดยอดเกิร์ลกรุ๊ปแห่งวงการ K-POP
เรื่อง : โซนยอชิแด เพชรน้ำงามแห่งประเทศเกาหลี
รายละเอียด : ความสำเร็จของโซนยอชิแดที่มีมากขึ้นเรื่อยๆ ในแต่ละปีจนอาจกล่าวได้ว่า พวกเธอนั้นคือเกิร์ลกรุ๊ปที่มีอิทธิพลมากที่สุดในประวัติศาสตร์ของวงการเพลง K-POP เลยก็ว่าได้

หัวข้อหลัก
“เราได้รับข้อเสนอจำนวนมากจากละครหลายๆเรื่อง ที่ต้องการให้สมาชิกทั้ง 9 คนมาแสดงเป็นตัวละครหลัก แต่เราไม่ได้สนใจข้อเสนอพวกนั้นเลยจริงๆ เพราะตอนนี้ไม่ใช่เวลาที่โซนยอชิแดจะให้ความสำคัญกับบทบาทการแสดง” ตัวแทนได้อธิบายเรื่องนี้ผ่านทางนิตยสารเกาหลี “สมาชิกทุกคนในโซนยอชิแดยังคงไม่มีโอกาสได้พักผ่อน ดังนั้นเพื่อที่จะตอบสนองตารางการทำงานอันหนาแน่นของพวกเธอ เราจึงไม่มีความคิดที่ว่าจะให้สมาชิกทั้ง 9 คน ของโซนยอชิแดเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับวงการการละคร” เขาเสริม

หัวข้อพิเศษ
ในปี 2011 มีกิจกรรมที่โซนยอชิแดได้ถูกวางตัวให้เข้าร่วมมากมาย ซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือดิจิตอลซิงเกิ้ล ‘Visual Dream’ ของผลิตภัณฑ์อินเทล และ ริงโทนเพลง ‘Run Devil Run’ ที่จะถูกปล่อยออกมาในเวอร์ชั่นภาษาญี่ปุ่น อย่างไรก็ตาม พวกเธอได้ถูกจับตามองเป็นอย่างมากสำหรับโปรเจ็คโฟโต้บุ๊ค ‘All About Girls’ Generation: Paradise in Phuket’ ซึ่งมาพร้อมกับรายละเอียดของการมาพักผ่อนที่เกาะภูเก็ต และภาพพิเศษกว่าอีก 300 ภาพที่ยังไม่เคยถูกเปิดเผยที่ไหนมาก่อนอีกด้วย

สิ่งน่าสนใจ
โซนยอชิแดนั้นได้ทำการเปิดตัวในปี 2007 และเป็นที่รู้จักกับการปรากฎตัวครั้งแรกภายใต้อัลบั้ม ‘Girls’ Generation’ อย่างไรก็ตาม พวกเธอกลับเริ่มมีชื่อเสียงหลังจากที่มินิอัลบั้ม ‘Gee’ ได้ถูกปล่อยออกมาในปี 2009 ตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา สาวๆกลุ่มนี้ก็ได้สร้างจุดยืนที่แข็งแกร่งในอุตสาหกรรมวงการเพลง K-POP มาจนถึงทุกวันนี้ 2 อัลบั้มเต็มจากรายการวิทยุ 3 มินิอัลบั้ม 1 ซิงเกิ้ล 6 ดิจิตอลซิงเกิ้ล และอีก 1 อัลบั้มการแสดงสด ก็ได้ปล่อยออกมาให้พวกเราได้รับชมรับฟังกันแล้ว

การแพร่กระจาย
อิทธิพลของโซนยอชิแดนั้นแผ่ขยายออกไปไกลเกินขอบเขตของสาธารณรัฐเกาหลี และยังแพร่กระจายไปยังดินแดนแถบเอเชียหลายประเทศอีกด้วย ญี่ปุ่นคือหนึ่งในประเทศที่อ้าแขนต้อนรับสาวๆ ทั้ง 9 อย่างไม่มีข้อโต้แย้งใด ๆ ในปีที่ผ่านมา เพลง ‘Genie’ และ ‘Gee’ ในเวอร์ชั่นภาษาญี่ปุ่นของโซนยอชิแด ก็ประสบความสำเร็จในการเข้าสู่ตลาดญี่ปุ่นได้อย่างง่ายดาย ซึ่งแน่นอนว่าความสำเร็จของพวกเธอนั้น ไม่ได้ขึ้นอยู่กับชื่อวง ‘โซนยอชิแด’ แต่เพียงอย่างเดียว และในช่วงเวลาเดียวกันพวกเธอก็ได้ถูกบันทึกในชาร์ตของ ซิงเกิ้ลที่มียอดขายสูงสุดอีกด้วย

ความยอมรับ
เมื่อไม่นานมานี้ โซนยอชิแด ก็เป็นที่รู้จักในนามเกิร์กรุ่ปแห่งชาติของสาธารณรัฐเกาหลี และเนื่องจากความมีส่วนร่วมของพวกเธอนี่เอง ทำให้รัฐบาลเกาหลีได้ให้เกียรติแต่งตั้งพวกเธอภายใต้การจัดการของ SM Entertainment ซึ่งประชาชนส่วนใหญ่ ก็คิดว่าพวกเธอสมควรได้รับมัน นอกจากนั้นแล้ว การกระทำเช่นนี้ยังเอื้อประโยชน์ต่อเศรษฐกิจของประเทศอีกด้วย เพราะด้วยความโด่งดังของพวกเธอ ทำให้หลายประเทศทั่วโลกได้หันกลับมาสนใจสาธารณรัฐเกาหลี ยิ่งไปกว่านั้น ความมีระเบียบวินัยสูง และความสำเร็จอันล้นเหลือ ก็เป็นปัจจัยหนึ่งที่ทำให้พวกเธอได้รับการยอมรับในระดับดังกล่าว
.
.
.
เครดิต-
ที่มา : notynodream.wordpress.com | SooZarr@Twitter
แปลอังกฤษ : fanwonder | spidersofia@Twitter
แปลไทย : Translator Team | NNuNN | http://www.taeyeonsnsd.com

ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
:MewShiDae*
sone number1
sone  number1
avatar

จำนวนข้อความ : 42
Join date : 28/03/2011
Age : 21

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: [แปล]บทความเกี่ยวกับโซนยอชิแดในนิตยสาร ‘KLIK’ ของประเทศมาเลเซีย ฉบับเดือนมีนาคม   Wed Mar 30, 2011 11:04 am

ดีใจกับพี่ๆด้วยนะ Smile
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
jianmin
Soshi
Soshi
avatar

จำนวนข้อความ : 101
Join date : 28/03/2011
Age : 22

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: [แปล]บทความเกี่ยวกับโซนยอชิแดในนิตยสาร ‘KLIK’ ของประเทศมาเลเซีย ฉบับเดือนมีนาคม   Sat Apr 02, 2011 2:56 pm

ก็ทีมเวิร์คไง^^
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว http://twitter.com/#!/jianmin3030
 
[แปล]บทความเกี่ยวกับโซนยอชิแดในนิตยสาร ‘KLIK’ ของประเทศมาเลเซีย ฉบับเดือนมีนาคม
ขึ้นไปข้างบน 
หน้า 1 จาก 1
 Similar topics
-
» (15942347) first newlook:ว้ายตาย (เปลี่ยนรูปกับเพิ่มอาวุธ)

Permissions in this forum:คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
 :: ❤Girls' story :: News & Article-
ไปที่: