บ้านCalendarช่วยเหลือค้นหารายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้สมัครสมาชิก(Register)เข้าสู่ระบบ(Log in)

Share | 
 

 วันวานยังหวานอยู่!! วิดีโอจากแฟนคลับชวนคิดถึง ‘ดีเจแทง’ ร่วมแอบหวัง โซนยอชิแด-แทยอน หวนรับจ็อบดีเจวิทยุอีกครั้ง

Go down 
ผู้ตั้งข้อความ
GG_sone-TJ
sone real
sone real
avatar

จำนวนข้อความ : 81
Join date : 28/03/2011
Age : 21

ตั้งหัวข้อเรื่อง: วันวานยังหวานอยู่!! วิดีโอจากแฟนคลับชวนคิดถึง ‘ดีเจแทง’ ร่วมแอบหวัง โซนยอชิแด-แทยอน หวนรับจ็อบดีเจวิทยุอีกครั้ง   Tue Mar 29, 2011 7:04 pm[Newsen รายงานโดย: อี มินจิ]

แม้จะห่างหายไปนานเอาการ แต่วิดีโอที่ประดิษฐ์ประดอยโดยแฟนคลับมอบให้แก่ 'ดีเจแทง' หรือ โซนยอชิแด-แทยอน กำลังกลายเป็นที่สนใจในขณะนี้

เมื่อไม่นานมานี้ วิดีโอที่ถูกทำขึ้นโดยแฟนคลับรายหนึ่ง ได้ถูกโพสต์ลงบนเว็บไซต์คอมมิวนิตี้ ภายใต้หัวข้อกระทู้ 'แทยอนผู้งดงาม' ซึ่งข้อความที่ส่งถึงผู้ที่ได้รับชมคือการหวนระลึก 'ดีเจแทง' หรือเมื่อครั้นลีดเดอร์แห่ง โซนยอชิแด ผู้นี้เคยรับหน้าที่เป็น ดีเจ ประจำรายการวิทยุ MBC FM4U 'Chinhan Chingu' นั่นเอง

ควบคู่กับการใช้เพลงฮิต 'Pretty' ของวง Shinhwa เป็นเพลงประกอบ วิดีโอดังกล่าวนำเสนอความขี้เล่นของ โซนยอชิแด-แทยอน ที่ขึ้นชื่อลือชากันดีว่าเธอเป็นมิตรต่อทุกคน ไม่ว่าจะเป็นแขกรับเชิญ แม้กระทั่ง บรรดาสต๊าฟประจำรายการ ไปจนถึง สมาชิก โซนยอชิแด ด้วย

บรรดาชาวเน็ต ต่างเอ่ยแสดงความคิดถึงต่อเจ้าของฉายา 'ดีเจแทง' ผู้นี้ว่า "เธอสวยจริง ๆ นะ", "ฉันหวังว่าเธอจะกลับมารับงานดีเจอีกครั้ง", "เพราะความเป็นกันเองของเธอ ทำให้บรรยากาศมันทั้งสดชื่นและน่ารักไปพร้อม ๆ กันเลยล่ะ", "ฉันคิดถึง ดีเจแทง จัง" และ "ดูมีบุคลิกที่ดูเป็นมิตรต่อทุกคนเลยจริง ๆ" ภายหลังได้ยลโฉมวิดีโอที่ว่านี้Credit: ch0sshi@Soshified , soshifanclub
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
jianmin
Soshi
Soshi
avatar

จำนวนข้อความ : 101
Join date : 28/03/2011
Age : 22

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: วันวานยังหวานอยู่!! วิดีโอจากแฟนคลับชวนคิดถึง ‘ดีเจแทง’ ร่วมแอบหวัง โซนยอชิแด-แทยอน หวนรับจ็อบดีเจวิทยุอีกครั้ง   Sat Apr 02, 2011 2:48 pm

ขอบคุณสำหรับข่าวค่ะ^^ ดีเจแทงงงงง
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว http://twitter.com/#!/jianmin3030
 
วันวานยังหวานอยู่!! วิดีโอจากแฟนคลับชวนคิดถึง ‘ดีเจแทง’ ร่วมแอบหวัง โซนยอชิแด-แทยอน หวนรับจ็อบดีเจวิทยุอีกครั้ง
ขึ้นไปข้างบน 
หน้า 1 จาก 1
 Similar topics
-
» (15942347) first newlook:ว้ายตาย (เปลี่ยนรูปกับเพิ่มอาวุธ)

Permissions in this forum:คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
 :: ❤Girls' story :: News & Article-
ไปที่: